Các món ơi cho mình hỏi bé nhà mình đc12 ngày tuổi hai hôm nay ăn xong hãy bị chớ như vậy là bị sao

11 Các câu trả lời

ko sao m, hệ tiêu hóa bé chưa hoàn thiện ak m, m đừng cho bé ăn no, cho bé bú xong vỗ ợ hơi cho bé 10-15p rồi hãy đặt bé nằm nha m

Mom cho bbú vừa thôi! Bú xong bế nghiên khoảng 45^ độ 5-10pcho xuống sữa, vỗ ợ hơi !

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên

trẻ sơ sinh bị trớ là chuyện bth mom à. bé nhà e trước trớ suốt

mom đừng cho bé bú no quá nha, nhớ vỗ ợ hơi cho con sau khi bú

hạn chế cho bé uống quá no ..vổ ợ hơi khi bé bú xong nha m

k cho bú quá no, kiểm tra xem con có ho, viêm họng ko m nhé

ko cho bé bú quá no,bú xong vỗ ợ hơi cho bé mom ạ

Cho bé bú vừa phải r vỗ ợ hơi nhé mom

m có vỗ ợ cho bé k á..