Quà tặng lên đến 10 triệu

T đã mua 3 vé số. Chưa từng bao giờ trúng vé số. Lần này, mong sẽ may mắn. Biết đâu cuộc đời lại ôm được nồi chiên không dầu để chiên đùi gà nhỉ??? 😊

Quà tặng lên đến 10 triệu
14 Các câu trả lời

em mua 2 vé rồi nhưng em ko nghĩ em trúng. 🙃 nói cho đúng thì em ko tin vào vụ may mắn. May mắn có thật nhưng nó sẽ ko vận vào em đâu 🤣 chỉ có tự cày bừa làm ra thôi. Tính ra thì may mắn cả đời này của em dồn hết vào việc sinh dc cô con gái rồi 🤣 mua ủng hộ TAP thui.😂

hóng mom đc giải .lần trc t cx mua 2 cái mà k trúng gì .h định k mua nữa

hi vọng may mắn đến với m mình và mn hihi

em cũng mơ mộng được tặng sữa tắm

e cũng mơ mộng trúng cái nồi chiên 😂

mh cũng đang mong 1 lần may mắn 😍

em cũng đang mơ mộng trúng số..☺

chúc mom và mình đều may mắn 🍀

em cũng vừa làm tạm 2 tấm🤣🤣🤣

mik cx mua k bk có hên k hihi😄😄😄