LỜI CẢM ƠN 💕💕💕

T bầu đứa thứ 4 cách đứa thứ 3 những 7năm. Mang bầu hoàn toàn tự nhiên, ko tính toán nên khi biết có bầu t đã rất hoảng sợ .Vì trước đó t có sử dụng thuốc cảm cúm, chích thuốc sâu cho cây, vẫn leo trèo chạy nhảy, chăm bà ngoại chồng ốm lâu ngày, thậm chí, khi bà mất, t ngồi cạnh suốt đêm, ngửi hương nhang, nuôi con gái bị thủy đậu ở bệnh viện 10 ngày.... Nói chung, những cái trong thai kỳ không nên tiếp xúc thì t đã tiếp xúc hết rồi. Thế nên t thực sự hoảng sợ. Ck t ko cần biết giới tính con, nhất định bắt t sinh. Vì 3 lần trước t đều dễ sinh, y như gà đẻ trứng, thậm chí còn nhanh gọn lẹ hơn. 5th đầu nghén vật vã, đi siêu âm, ck ko cho hỏi giới tính, chỉ hỏi bs hai mẹ con có khỏe không rồi về. Cho đến bây giờ, nhìn con cởi trần nằm ngủ, t vẫn cảm ơn ck. Bởi vì mặc dù hắn nóng tính, gia trưởng, hay ghen nhưng không có sự bình tĩnh ,can đảm của hắn ,có thể cuộc sống bây giờ của t đã rất khác. Cũng có thể, sẽ không hạnh phúc như bây giờ. T dùng app khi t mang bầu lần 4,khi t hoang mang nhất. Lúc ấy t thấy mình rất giống 1 học sinh chăm chỉ. Hàng ngày vào app, mặc dù chưa biết tích điểm, dạo ấy app còn chưa cải tiến hiện đại như bây giờ 😂.T đọc từng bài viết, tìm từng thông tin, giao lưu với mn trong app. Bây giờ nghĩ lại thấy nhờ có app mà t trải qua thai kỳ êm đẹp hơn. 😂 Sau này, biết tích điểm đổi quà cho con. Những món quà được các con quý trọng vì tâm huyết của mẹ. Thật lòng, mỗi lần nhận được quà lại thấy cuộc đời sao mà tươi đẹp thế. Mặc dù giá trị có thể không lớn nhưng nó cả tâm huyết của bản thân. Thế nên CẢM ƠN THEASIANPARENT VIỆT NAM ❤️ Cho đến bây giờ, t vẫn giữ thói quen cùng con nghe nhạc mỗi tối. T thích nhạc không lời, thế nên nghe hoài không chán. CẢM ƠN THEASIANPARENT❤️❤️❤️ Con trai mỗi ngày một lớn khôn, CẢM ƠN THEASIEANPARENT VIỆT NAM vì những tích cực mà mẹ con nhận được ❤️❤️❤️❤️Thực sự, THEASIANPARENT đã cùng t nuôi con, cùng t vượt qua khó khăn. Tất cả những chặng đường phát triển của con t đã đi qua đều có THEASIANPARENT ❤️❤️❤️❤️❤️. CẢM ƠN 💕

LỜI CẢM ƠN 💕💕💕
4 Các câu trả lời

em cũng thấy vậy ạ. Quà tuy giá trị ko lớn nhưng em thấy dễ thương và thiết thực nên em cứ cày tích điểm đổi quà thui 😁 hôm nào thông báo đổi quà cũng đều hóng hớt, xem có món gì con cần hay thích ko. Như bữa nay dc thông báo thắng nhà banh, em ẵm con xuống khoe ông bà ngoại liền 🤣 ngoại nói há há, thắng rồi hả? ko uổng công tao ẵm nó ha, cũng đáng 🤣

3y ago

hehe 😁😁😁

❤ cho sunbae roẹt xoẹt 500đ liền 🪙🥰

3y ago

😂😂😂

Đọc bài của m mà xúc động quá

qtam