Đấu giá sắp quay trở lại - Lợi hại hơn xưa

Sự kiện bùng nổ, khởi động cùng với Bé Yêu phiên bản mới. Chương trình đấu giá cực hấp dẫn, đây là dịp để các thành viên có thể sở hữu những sản phẩm cao cấp, giá trị tại Bé Yêu Đừng quên tích lũy điểm hàng ngày và theo dõi các phiên đấu giá khác vào mỗi cuối tuần để bố mẹ rinh về nhiều phần quà giá trị nhé! Phiên đấu giá đầu tiên sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 10. Các thành viên của Bé Yêu tranh thủ tích điểm nào!

Đấu giá sắp quay trở lại - Lợi hại hơn xưa
77 Các câu trả lời

điểm ở app cũ ko trả sang tap mới hả add làm ăn gì kì vậy ,chán chả muốn tham gia app nữa ,điểm bao công tích cóp bỏ hết công sức của người ta app làm ăn kiểu gì vậy .

mới tải app có 1 tuần sao có điểm để đấu nhỉ, mỗi bước đấu chắc đc 2đ quá ad ơi

đấu lên 10 điểm 1 lần nha ad. chứ lên 100 điểm thì 3 lần hết luôn 😆😆😆😆

Điểm tính bằng đơn vị may ra các mom mới tham gia được ad ơi 🥺

hóng nè ad ơi, điểm lèo tèo quá, ko biết đấu nổi ko

Hóng quá. Chỉ hóng thôi. Chứ điểm lèo tèo à 😥

bảo giờ mới có điểm để đấu giá đây ạ!hic

Hóng số điểm mom trúng đấu giá khai trương 🤗

số điểm tích lũy ít quá, k đủ để đấu giá

Hóng quá ad ơi, ngày nào đấu giá zay ad