CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sự khác biệt của AIA 🥰 “Sống khoẻ hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn”. Ngay khi khách hàng phát hiện bệnh, AIA ngoài là người chi trả, AIA sẽ đồng hành cùng khách hàng để có phác đồ điều trị tối ưu nhất, giảm thiểu các xét nghiệm và các chi phí ko cần thiết. Dịch vụ cao cấp dành “tặng” theo các hợp đồng H100, sản phẩm bồi thường về ung thư/bệnh hiểm nghèo đến năm 100 tuổi. Giá tham khảo: + trẻ em, bảo hiểm 1 tỷ đ, 1.1 trđ/ tháng + Người lớn 30 tuổi, bảo hiểm 1 tỷ đồng, 1.4 trđ/tháng. Sản phẩm mà đi đâu, gặp ai mình cũng đều khuyên nên có 💖 Liên hệ tư vấn nhận thông tin sản phẩm và quà tặng dịch vụ cao cấp trị giá 15.000 USD trọn đời 📲Huỳnh 0982.929.618

CHĂM SÓC SỨC KHỎE
6 Các câu trả lời

Tt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm nè

Quan tâm

Qt

tt