Tại sao???

Sự huy sinh của mình thì họ không nhận ra, mà lại luôn cố tình tìm tòi cái sai ?? #cmtưvấn

8 Các câu trả lời

Mình luôn có1 kim chỉ nan:" Làm vừa lòng thiên hạ là 1 việc vừa khó lại vừa ngu". Nên ai tốt vs mình, mình tốt lại. Ko thì bơ như họ ko tồn tại. Mình chỉ sống để Hạnh Phúc mỗi ngày thôi. Đời có nhiu năm mà quan tâm mấy thể loại đó Mom. Cố lên ❤

sống sao cho vừa lòng thiên hạ đc mom,mh cứ cố gắng sống theo cách của mình.Họ nói ,họ bàn tán j mặc kệ họ.Dù gì họ cũng có sống giùm mình đc đâu.Cố lên mom nhé

đời mà.. mấy ai đãi cát tìm vàng, họ chỉ vạch lá tìm sâu thôi m ạ..

cuộc sống mà m cố lên m

cố gắng lên m nhé

cố gắng lên mom

😢.. cố gắng lên m

2y ago

Vâng em cảm ơn mom

cố gắng lên mom

2y ago

Vâng em cam on