7 sữa tắm em bé an toàn cho làn da non nớt của trẻ, được nhiều mẹ bỉm tin dùng

Sữa tắm em bé là sản phẩm cần chọn lựa rất kỹ, bởi làn da trẻ sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm, nếu dùng loại không phù hợp sẽ làm con khó chịu. Kinh nghiệm lựa chọn sữa tắm em bé - Lưu ý xuất xứ sản phẩm: Nếu mẹ chọn sữa tắm ngoại nhập thì giá sẽ nhỉnh hơn, bù lại sản phẩm sẽ đạt được những tiêu chí khắt khe về độ an toàn. Hàng Việt Nam hiện nay cũng có những sản phẩm vừa túi tiền và có chất lượng tốt. - Nắm rõ các thành phần của sữa tắm: Chọn sản phẩm cho con thì mẹ nên quan tâm đến thành phần, hãy tránh sữa tắm có Paraben và Methylisothiazolinone (MI/MCI) vì chúng không tốt cho làn da và sức khỏe của con. - Đừng quá thích sản phẩm có hương thơm: Có những trẻ sẽ dị ứng với mùi thơm nhân tạo trong sữa tắm. Mẹ nên chọn loại không mùi hoặc chỉ có mùi thoang thoảng để tránh con bị dị ứng nhé. - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Mẹ nên đọc kỹ các lưu ý trên bao bì sản phẩm, xem nên tắm cho bé như thế nào, bé nào có thể dùng được vì có khi sản phẩm có quy định độ tuổi sử dụng nữa đấy. 7 sữa tắm em bé được các mẹ bỉm tin tưởng lựa chọn ở dưới comment nhé ;)

7 sữa tắm em bé an toàn cho làn da non nớt của trẻ, được nhiều mẹ bỉm tin dùng
21 Các câu trả lời

Lactacyd nữa. Đang dùng cả 2 loại

Cetaphil là lựa chọn của mình

mình cho bé dùng lactacyd