ít sữa

Sữa mjk lỏng với ít sữa..các mom Co cach nào cho sữa nhiều và đặc hon k ạ

10 Các câu trả lời

M ăn nhiều chất dạn uong nhiều nc ấm tích cực cho bé ti kết hợp dùng thêm combo kích sữa xem. M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa có tảo này voi ngu cốc nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc kha khá cho bé . 6m di lm mà vẫn phải mang bình dá khô di để trữ á. Tv Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2,8kg thôi . Hhi

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

https://bit.ly/3dpklJQ Mẹ đọc thử bài này nha !!

Mom uống nước ấm, kích sữa là đc nhiều nè

uống thử ngũ cốc lợi sữa đi mom

4y ago

mình dùng hồi mới sinh cu giờ lâu wá cũng k nhớ mom ơi, mà mình uống lung tung loại thấy cái nào cũng như nhau

Uống ngũ cốc m ơi

Bạn uống cái này nè

4y ago

Bạn add zalo mk mk tv kỹ hơn nha 0359017497

uống sữa đặc ak m

4y ago

Mjk uống nhiều lon sữa đặc mà sữa mjk vẫn it m oi

Qt