Chào cô chú con được 2 tháng ạ

Sữa em nóng ..ít có cách nào không các chị ui với lại e sinh xong mới 2 tháng e sút cân từ 60 còn 49😣 ốm yếu xanh sao . E ăn nhiều kèm theo uống sữa nữa mà không si nhê

Chào cô chú con được 2 tháng ạ
7 Các câu trả lời

ko có sữa nóng hay mát nha mom. Có sữa mẹ cho con là may mắn hơn nhiều người rồi mom ạ mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

3y ago

chắc tại áp lực😣

một là m ăn uống nghỉ ngơi ko điều độ, 2 là m có vấn đề về tiêu hóa thì mới ko lên cân nhé. Ko có sữa nóng, chỉ có sữa ko đủ chất dinh dưỡng hoặc bé kém hấp thu thôi m ạ

3y ago

phải cố gắng lên, tự tin lên m nhé

hạn chế căng thẳng, uống nước ấm nhiều, cố gắng lên m

sữa sao gọi là nóng mom..

m có thức khuya hay stress k

có suy nghĩ stress k mom

Chúc m nhiều sức khỏe