Sữa mẹ vắt ra nhưng bé không bú mẹ uống vào lại có sao k ạ

Sữa em nhiều nhưng bé ngủ nhiều ít bú. Nên hay bị căng tức, em thường vắt sữa bằng tay và thử cho bé bú bình nhưng bé k hợp tác. Sữa vắt ra đó em hâm nóng rồi uống vào lại có sao k các mom. Có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ và bé k ạ

4 Các câu trả lời

ko sao cả. bổ xung nc và vi chất cách đó cũng đc. nhưng ko cần hâm nóng đâu. nhiệt độ phòng là đủ rồi. ngọt đúng ko mẹ. tớ lén lấy pha cà phê cho chồng uống cứ khen ngon mà ko biết là đấy là ngọt do sữa mẹ 🤫

3y ago

Ngọt ngọt thanh thanh á m. Mà mình thích uống ngọt chứ kiểu thanh đó khó uốnh sao ý hihi

mom uống được thì uống chứ k sao đâu mom, Nhìu người uống ,rồi thoa lên mặt

uống dc nha mom

ko sao mom