Các mom oi cho em hỏi e muốn tăng lượng sũa mẹ lên làm như thế nào ạ

Sữa em giảm vì hồi lúc bé ti 1 bên còn bên kia không chịu. Nay bé chịu ti lại rồi nhưng bên không chịu ti ít sữa hẳn ạ

6 Các câu trả lời

m đun lá đinh lăng lên uống thay nc vài ngày nhé, cho bé ti thường xuyên, bé ti ko hết thì lấy máy vắt kiệt nhé, vài ngày là sữa cải thiện thôi

2y ago

lá đinh lăng nào cũng dc à mom

m cho bé bú bên ít sữa trước, khi nào hết hẳn hãy chuyển sang bên kia. trước và sau khi cho con ti uống 1 cốc nước ấm vào

Cho con ti nhiều ở bên ít m, khi con không ti m dùng tay vắt xem, mình cũng dính bên nhiều bên ít, may mà không bị mất sữa 😅

bên nào ko ti nhìu thì sữa sẽ giảm mom à. phải cho nó bú đều 2 bên mới dc

2y ago

dạ bé đang chịu bé lại. nhưng sũa hoi it á mom

Hút kích hoặc vắt theo cữ thì sữa sẽ tăng mom ạ

Đẩy bài cho Mom