Sữa trắng tốt k

Sữa e màu như v thù e bé bú có tốt k. Sữa ntn là tốt ạ. Các m chỉ cho e biết với ạ

Sữa trắng tốt k
27 Các câu trả lời

Sữa mẹ thì như nào cũng tốt. mỗi lúc sữa sẽ khác nhau và mục đích khác nhau. ví dụ sữa mùa hè mát, mùa đông ấm, buổi sáng nhiều năng lượng, buổi đêm nhiều an thần, sữa đầu nhiều kháng thể, sữa sau nhiều chất béo. thế nên chỉ cần cho con bú đủ, bú no. thế là tuyệt nhất rồi ko cần hoang mang.

sữa vậy được rồi mom,mom ăn uống đa dạng ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

quan trọng lớp chất béo nhiều sữa mát con ti tăng cân đều là được mom . mình uống lợi sữa bên Zalo c này vừa hết 2 hộp sữa vừa ngã vàng vàng mom qua hỏi xem 0989688394 . bé mình tháng vừa rui tăng 1.5 kg. mừng quá nè

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

Chỉ cần mẹ bổ sung các loại thức ăn đa dạng đầy đủ dưỡng chất là tốt ak. Chứ nhìn màu sữa cũng không biết đc đâu ạ

m uống ngủ cốc của shop này xem m.zalo.0972*434*636 mình dùng sữa nhiều và đặc lắm.bé mình tháng này tăng 1.6kg ak

Mẹ cho bé bú bé hấp thụ tăng cân tốt thì là sữa tốt chứ k phân biệt sữa màu j mới tốt

để ngăn mát tủ lạnh cho tách lớp thì bit sữa đặc hay k m

sữa mẹ là tốt rồi.. ăn uống đủ chất vào nha mom..

chỉ cần sữa từ mẹ là tốt nhất rồi mẹ ạ