Nhờ các m tư vấn

Sữa của e sau 10 ngày sao e thấy giống nước vo gạo lỏng lỏng các m ạ!!sữa như vậy có chất lượng k???vs lại con e 10 ngày bú 60ml mỗi cử có đúng dinh dưỡng k ạ???vs lại rốn con e cũng 10 ngày r sao cứ thế này tối qua còn thấy rỉ máu nữa cơ e lo quá các m??lần đầu lm mẹ e chẳng biết j hoang mang quá???

Nhờ các m tư vấn
13 Các câu trả lời

mà rốn bé thì m khi ngủ hay mặc bỉm thì nên gấp 1 đoạn bỉm.cho ko chạm vào rốn.hay quần áo ko cho đụng vào.bé vặn mình nhiều cũng sẽ dễ khiến rốn bị chảy máu.nên vệ sinh rốn bé bằng bông tăm có thấm nước muối sinh lý nha m

sữa mẹ là tốt rồi mom, mỗi ng mỗi cơ địa khác nhau, màu sữa cũng tùy thuộc vào lượng thức ăn hàng ngày của mẹ nữa, cho con bú theo nhu cầu thôi mom, rốn bé chảy máu thì mom đưa bé đi khám xem sao

m ăn uống đủ chất vào cho bé ti, bé bú như z là đc rồi m, sữa mẹ là tốt nhất nè. m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vs rốn cho bé, rồi lấy tăm bông chấm 1 xíu povidine vào rốn nè.

bé m bú 60ml 1 lần là giỏi rồi nè m.cỏ sữa mẹ thì như vậy thôi m nè.ko phải lỏng như nước vo gạo là ko có chất nè.sữa mình vắt bình cũng như m nè.bé vẫn phát triển bt nè

bú sữa mẹ là tốt r mom sữa e hồi trước trong veo à mà bé bú hấp thu lắm còn rốn bé rỉ máu thì mom i khám bác sĩ cho chắc mom ơi

bú sữa mẹ là tốt r mom sữa e hồi trước trong veo à mà bé bú hấp thu lắm còn rốn bé rỉ máu thì mom i khám bác sĩ i ạ

sữa mẹ vậy là bthg m ạ mỗi cữ 60ml là đc rồi m ạ m vs rốn của bé bằng nc ấm sau đó bôi cồn đỏ nhé

Mom ăn chất nhiều vào cho bé bú nha. Bé bú vậy giỏi r đó mom. Rốn bé rỉ mom cho bé đi khám đi mom

sữa mẹ là tốt nhất nha mom,mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú

cho con đi khám m, rốn chảy máu là ko ổn rồi