Đang cho con bú nên uống thuốc tránh thai nào?

Số run rủi sao đó mà cơ địa 2vc e đều thuộc dạng mẫn cảm chứ, cứ dùng cái gì lạ vào ng là lại dị ứng. Thế nên giờ có mỗi cái vụ chọn biện pháp kế hoạch hóa gđ mà cũng nan giải phết, ox đổi mấy loại bcs rồi, dùng cả loại hữu cơ gì của Nhật ý mà vẫn k hợp. E cấy que, đặt vòng cũng phải tháo ra. giờ còn mỗi thuốc tránh thai thì có loại dành riêng cho con bú đúng k ạ?

9 Các câu trả lời

Thuốc tránh thai loại cho con bú có 2 dạng là tránh thai hàng ngày và tránh thai khẩn cẩn, tphan chỉ chứa Progestin, Postinor 1 và Postinor 2 nên đều an toàn và k ảnh hưởng đến sữa mẹ. nhưng khuyên mom là chỉ nên dùng ttck trong tr,h thật sự cần thiết chứ k nên lạm dụng. nếu dùng tt hàng ngày thì loại có progestin là dùng dc luôn từ 4-6 tuần sau sinh còn dạng phối hợp chí nên sdung khi con đã đủ 6m

Mh uống thuốc tránh thai khi đang cho con bú thì dùng loại hằng ngày chứ ko xài khẩn cấp. Hằng ngày thì mh thấy có loại chỉ chứa Progestin là an toàn với mẹ đang cho con bú, cơ chế hoạt động của thuốc là làm dày chất nhầy ở cổ tử cung, ngăn không cho trứng và tinh trùng gặp nhau, ngăn cản quá trình rụng trứng mà ko làm giảm lượng sữa mẹ

Có loại tránh thai dành cho mẹ cho con bú nhé. M có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ loại thuốc đó và ra hiệu thuốc mua cho nhé

có loại thuốc dành cho mẹ đang cho con bú í m m ra hiệu thuốc nhé

mom ra tiệm thuốc tây hỏi ng ta đưa cũng có loại cho bé bú đó

có thuốc dành cho đang cho con bú đó m. ra tiệm thuốc hỏi xem

nan giải ghê, em k dùng thuốc nên k rõ..😅

có nha m,m ra tiệm thuốc hỏi đi

Mom hỏi bác sĩ cho an tâm nè