trễ kinh!có máu màu nâu!

Số là e vòng kinh 28 ngày co khi 26.27.hôm nay là ngày thứ 30 của chu kỳ tức là e trễ 2 ngay rồi ạ!nhưng mà 3ngay nay e đi vệ sinh lúc dùng khăn giấy lau thấy tý màu nâu.khi đi vệ sinh lau mới thấy ạ!rất ít vừa đủ thấy!e có lot bvs nhỏ!chỉ thấy tí xíu màu nâu bằng đầu tăm xỉa răng!sao thấy máu đỏ ạ!e bị gì ạ!có ai bị giống e k ạ!hay có ai biết chỉ giúp e với ạ!

1 Trả lời

mom mua que về thử xem có thai k,nếu k có thì có thể bị rong kinh

4y ago

Tháng này e vẫn chưa có mom ạ!chỉ thấy tý màu nâu mỗi khi đi vsinh vậyy thôi ạ!