Súp cua tẩm bổ cho bà bầu 3 tháng đầu nha mọi người

Số là e bầu đc gần 3 tháng r, hnay mộng chè gửi lên cho e vài con cua, thế là e triển ngay món súp cua đang thèm bấy lâu. E xin chia sẻ cách nấu để các chị góp ý thêm cho e ạ. Đầu tiên e rửa ức gà r chần nước sôi sau đó hầm để làm nước dùng. Cua thì e luộc chín r gỡ nhỏ ra. Tiếp đến là luộc đậu hà lan, ngô vs nước gà lúc nãy. Cho thêm xí bột năng, e khuấy đều để ko bị vón cục. Bỏ 1 quả trứng gà vào, nêm gia vị rồi cuối cùng là thịt cua. Vậy là xong món súp cua bà bầu r các chị hihi

Súp cua tẩm bổ cho bà bầu 3 tháng đầu nha mọi người
11 Các câu trả lời

Ăn rồi thì mình phải uống nữa chứ nhỉ, 3 tháng đầu mẹ bầu có thể dùng những loại đồ uống bổ dưỡng như sữa hạt, sữa đậu nành, sữa bầu, sữa tươi, nc cam và đừng quên nc lọc. Lúc trc mình bầu đến tận giờ vẫn hay mua mấy loại đậu đỗ organic về làm sữa bột để uống, vừa nhiều chất xơ đỡ táo bón, còn có cả axit folic ngăn ngừa dị tật thai nhi nữa. Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, gạo lứt rang vàng, xay mịn, pha 1 -2 thìa với nc âm uống vào bữa sáng hoặc bữa phụ. cực ngon mà lại nhiều chất

Góp thêm món cháo cá hồi cho mẹ bầu 3 tháng đây ạ: Gạo 300gr, gạo nếp 1 nắm nhỏ, cá hồi, hành lá, gia vị cá hồi rửa sạch, đun sôi với một ít muối và tách phần thịt cá ra riêng, xào với tí gia vị cho thơm và săn thịt cá Xương cá ninh 10 ph rồi xay lọc lấy nước Nấu cháo nhừ, thả cá vào Thêm vao cháo một ít hành lá là xong

Nhìu siu hấp dẫn luôn đó mom. Món này mh cũng hay ăn lúc mh bị nghén á, vừa ngon vừa dễ ăn. Mh nghe b sĩ nói 3 tháng đầu nên ăn đủ các chất bột, đạm, vitamin, chất xơ tốt cho mh vs cho thai nhi. Mấy chất này có trong gạo, bún, thịt, cá, cua, trứng rau củ, trái cây thôi chứ ko khó tìm gì. Mà mh thấy món của mom là đủ chất luôn r đó

ngon quá, chúc m thai kì khỏe mạnh

Nhìn ngon quá xá luôn

hấp dẫn quá m ơi

thèm quá m ơi

ngon quá m 😍

thèm quá 🤤

Ngon quá đi