Bầu 32 tuần

Số e đúng là khó đẻ các mom ạ. 3 tháng đầu đã bị dọa sảy này nọ rồi, đến lúc 22t thì bị rau bám thấp bị ra huyết liên tục (mỗi lần ra 1 thìa) nằm viện dk 3 tuần thấy ổn bsi cho về. Về nhà nằm kiêng khem các kiểu dk 2t thì lại bị ra máu ồ ạt ( 27t) nhập viện gấp và dk tiêm mũi trưởng thành phổi. Rồi e nằm cx dk 3t ko máu ra nữa chỉ ra dịch lẫn máu cũ, bsi lại cho về. Ms về dk 2 ng lại ra máu ( tầm 1 băng vs) r vào viện và nằm dk 10ng rồi bsi bảo e bảo hiểm nằm viện sắp hết hạn nên cho e về. E về dk 4ng lại thấy ra ít máu nhưng e có thuốc cầm máu e uống luôn, ko thấy ra máu nữa nên e cx k vào viện.sau nh lần ra máu v may sao con e ko bị suy dinh dưỡng..e chỉ mong giữ dk đến 36, 37t thui mà xem ra khó quá các mom ạ...

10 Các câu trả lời

cố gắng lên mom, cố giữ con đến tuần 37,38 thì càng tốt mom nhé.chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nhé

cố gắng giữ con m ạ. Cơ địa mỗi người mỗi khác

cố lên nha mom, gắng 36w là ok, ổn nha

ráng lên mom. Ráng tới 37w cũng ok rồi

ko sao m. m cg ăn uống vào

cố gắng lên m nhé

cố gắng lên m

cố lên mom nha

cố lên m

ráng đi m