Tin vui mom nào sắp làm mẹ tháng từ 1/2021 ở Quảng Ngãi

Sẽ được nhận gói chăm sóc y khoa toàn diện sau sinh cho mẹ và bé vô cùng ưu đãi 50%của trung tâm chăm sóc mẹ và bé sau sinh Quảng Ngãi. Chi tiết ib zalo 0388863066

Tin vui mom nào sắp làm mẹ tháng từ 1/2021 ở Quảng Ngãi
14 Các câu trả lời

ước j chỗ e cũng có Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

đúng là vậy nè m. mình giờ sinh xong hết muốn nhìn gương luôn

Ước j toàn đất nước đều có dịch vụ này nhỉ

chỉ ở quảng ngãi thôi

quảng ngãi xa mình quá

cũ rồi nhỉ,

thích vậy

thích nhỉ

hay quá nè

quan tâm..