Gợi ý đồ chơi cho bé gái

Sắp đến Trung thu rồi, em định mua ít quà gửi về cho mấy đứa cháu nhỏ ở quê mà đang phân vân quá. Các chị cho em xin vài gợi ý đồ chơi cho bé gái với, dạo 1 vòng online hoa mắt chóng mặt mà chưa chọn dc món nào. Đồ chơi bình dân cho các bé 2-5 tuổi ý ạ, k cần mắc tiền quá đâu, k các anh chị em lại mắng bọn trẻ vòi vĩnh :p

8 Các câu trả lời

Đúng là đồ chơi bây giờ hàng hà xa số, nhưng mom nhớ chọn mua ở chỗ uy tín đảm bảo nguồn gốc vs chất liệu ko gây hại cho bé khi chơi nha. Mh hay mua cho chị nhà mh mấy món làm bếp, nồi niu xoong chảo rồi rau củ quả để nấu, ngta làm y như đồ thật của mh luôn đó mom. Chị ấy thích lắm ngồi chơi cả ngày. Ko thì mua búp bê vs đồ trang điểm cho chị ấy tập làm điệu hoặc đơn giản nhất là gấu bông thôi mom

Bé quan tâm người thân, thấy ấm áp ghê. Đồ chơi cho bé gái thì nhiều loại lắm tùy vào sở thích từng bé. tầm 2 – 5 tuổi sẽ thích chơi búp bê Barbie, bộ đồ chơi trang điểm, nấu ăn, bác sĩ, câu cá, mô hình lắp ghép giấy 3D, tranh tô màu nước. mỗi bé 1 món chơi xong lại đổi nhau thì cũng chơi dc lâu đó. khi nào về thăm nhà thì rủ nhau tự làm đồ chơi còn vui hơn nữa ^^

Con gái thì cái gì màu sắc hay lấp lánh thì các nàng ấy thích. Chị mh hay mua cho bé cháu đồ hóa trang công chúa elsa, bạch tuyết rồi mấy cái lều cho con làm góc bí mật hay trang trí như tòa lâu đài của công chúa. Chán làm công chúa là chị nhỏ sẽ đổ đồ chơi xếp hình ra ngồi xếp thôi trí tưởng tượng của mh. Đồ chơi trẻ con bây giờ nhìu cái sáng tạo lắm mom

Mình thấy mấy bé hay thích đồ chơi bán hàng, búp bê, câu cá, … nay mình thấy có trend chơi trò bóp nén gì đó mà giá cũng ok nữa

trung thu thì mua đèn lồng,trống,đèn ông sao cho các cháu thic

mình không có kinh nghiệm mua mấy cái này

Mình k có kinh nghiệm mua mấy cái này lắm

đẩy bài cho m