Tiêm phòng

Sắp tới ngày tiêm phòng. Mẹ lại lo con sốt :(((#tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

cũng sợ lắm nhưng vì con lên phải cố thôi m mỗi lần m đưa bé đi tiêm m uống nước lá tía tô trc 2 ngày khi đi tiêm. sau khi đi tiêm về m thấy bé nóng đầu thì lấy quả chanh cắt lát mỏng đắp vào chân cho bé hạ sốt( đắp 10-10 phút ), nếu bé còn nóng đầu m hái lá rắc cá giã r bọc vào khăn xô đắp vô đầu cho bé lúc sau ht sốt nè. xg m uống nc lá tía tô cho bé bú luôn. kinh nghiệm của mk mỗi khi đi tiêm phòng cho con trộm vía bé k sốt nặng chỉ nóng đầu chút nè xg hết lên nhàn lắm 😊

Mình uống nc tía tô trc 1 ngày cho bé bú rồi đi chích. Với lại mom chích trạm xá hả?

Mom chừm khăn ấm lên tráng bé lau nước ấm cho bé mặt đồ thoải mái cho bé

m uống tía tô rồi cho bé bú trc khi đi tiêm sẽ đỡ sốt hơn m ạ

mom nấu nước tía tô uống trước ngày tiêm rồi cho bé bú nha

mỗi khi đi chích mom cho bé bú thật no nhé

haizzzz, tui cũng ớn nhất dụ này í 😥

mẹ nào cũng lo vụ này hết mom ạ..

chung cảnh ngộ hết mom

tâm trạng chung 😥