Cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai ntn v các mom?

Sắp tới ngày rụng trứng của mh rồi, bữa giờ 2vc cũng kiêng cữ, siêng tập thể dục để dành thể lực. Mh lên thực đơn mỗi ngày và dặn kỹ ck những món nên kiêng, ổng cũn từ chối mấy cuộc nhậu. Nói chung là tất cả tập trung cho ngày qan trọng hihi Mh nghe nói nếu kê gối khi qan hệ thì dễ thụ thai hơn phải ko các mom? Có mom nào biết cách làm chỉ mh với?

Cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai ntn v các mom?
3 Các câu trả lời

Hô, cái này đúng nè em, trước ck chị dc hội bạn làm bsi mách xong về cũng dạy vợ như thật :))Đầu tiên lúc lâm trận thì chọn tư thế nào mà cậu nhỏ vào dc sâu nhất bên trong âm đạo thế là ông chọn thế úp thìa mí lại doggy :">. Xuất xong để yên đó chứ đừng vội rút liền kẻo tinh trùng chảy ra ngoài, xong thì ông kê gối vào bụng cho phần hông cao lên, k thì ông bảo giơ 2 chân lên trần nhà như tập yoga ý, nằm yên 15p cho giống của ông bơi về đích. Nghĩ lại bùn cười ghê

Mom chuẩn bị kỹ ghê luôn á...Mh có xem trên TAP chỉ nếu mom nằm dưới để ck nằm trên khi qan hệ, cái này là tư thế truyền thống thì kê gối phía dưới mông của mom, tạo ra độ dốc nhất định để các tinh binh tiến thẳng đến vị trí buồng trứng, khiến tinh trùng dễ dàng tiếp cận trứng hơn khi ck mom xuất tinh. Vs tư thế này thì 2 người dễ thỏa mãn hơn giúp trứng và tinh trùng phóng ra đc nhìu hơn

Mình bổ sung thêm tư thế dễ thụ thai là quan hệ từ phía sau nè mom. Pn sẽ nằm sấp, mom kê 1 cái gối ở phần bụng dưới để cô bé nhô cao hơn bt, dễ xâm nhập vào sâu và giúp dễ thụ thai hơn nè. Nhưng mom đừng áp lực quá sẽ phản tác dụng, quan trọng là thoải mái thư giãn thì dễ trúng số hơn nha :))