Xin cách trữ sữa mẹ khi đi làm

Sắp tới ngày e đi làm lại r. Con thì có bà ngoại ở nhà trông nên yên tâm lắm, chỉ sợ nhớ r đòi mẹ thôi. Con e từ nhỏ đã tập là ko bu mẹ nhưng thỉnh thoảng đnag chơi vẫn đưa mắt tìm xem mẹ ở đâu. Mà bản thân e đi đâu 1 chút cũng nhớ con nữa. 1 phần tâm lý r thêm cái vụ sữa mẹ. Cm chỉ e cách trữ sữa mẹ vs ạ. Chỗ e làm có tủ lạnh nhưng vì dùng chung nên e ngại để sữa vào đó. Mà nhà xa ko tiện chạy đi chạy về

3 Các câu trả lời

Bảo quản sữa mẹ khi đi làm hôm trc mh có đọc chia sẻ của chị Ốc Thanh Vân là dùng túi trữ sữa đỡ lỉnh kỉnh hơn bình. Hút sữa trực tiếp vào túi tiệt trùng. Cách bảo quản sữa mẹ sau khi vắt là ép không khí ra hết khi ép miệng túi để bảo quản sữa tốt hơn. Dùng khăn sữa và bút lông dầu có sẵn để ghi chú lại ngày giờ. Chuẩn bị một hộp nhựa nhỏ vừa đủ, để đầy đá vào, bỏ hộp này vào túi giữ nhiệt loại lớn. Nếu không có túi giữ nhiệt thì mom chịu khó thay đá mỗi khi gần tan hết.

Mom cần cho con làm quen với sữa mẹ rã đông hâm nóng nha. Thời gian tập cho con có thể là 2 tuần trước khi đi làm lại nha vì sữa sẽ có mùi vị khác một chút so với sữa mẹ bú trực tiếp, nên con cần thời gian để làm quen. Khi rã đông thì mom k dùng cách hâm nóng bằng cách đun sôi hay cho vào lò vi sóng nhé

Đẩy bài cho mom