Bé chậm lên kí

Sắp thôi nôi rồi mà có 8 kí thôi rầu quá các m ạ,người thì ốm o chỉ đc cái chiều cao thôi, m thông thái cho mh ít kiến thức giúp bé tăng cân cho tròn trịa tí ạ

10 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng gần 1t rồi, cũng gần 8kg thôi nè. Nhưng ăn khỏe, ngủ tốt, chơi vui, và hiểu biết nhiều thứ, nên mom cứ yên tâm nha

Bé khỏe ko ốm vặt là đc ak Mom. Nếu 3m liền bé ko lên cân thì Mom cho bé đi khám dd nha

Bé ăn kém hay là ăn được nhưng không hấp thụ dinh dưỡng đấy m

bé mh cũng thế, miễn con vẫn ăn, chơi, k quấy khóc là ok rồi mom

2y ago

mà nhìn ốm quá thấy xót á m

mom cho bé đi khám nha,thiếu chất j thì bs kê cho uống

2y ago

cũng có đi á m mà bs chỉ cho men tiêu hóa uống thôi nà

9m dk có 7kg đây m ơi. nhìn con còi mà xót ghê

bé mình y chang, cũng thôi nôi đc 8kg nè

con em cũng gần thôi nôi có 7kg5..😅

mình nghĩ có thể do gen mom ạ

Bé mk cũng v á