Cho em hỏi em bé nhà em đc 1/24 ngày mà em bị đau bụng và đi ngoài do ăn đồ ăn thì phải làm sao ạ .

Sản phụ bị đi ngoài vs đau bụng do ăn đồ ăn cách trị

9 Các câu trả lời

trước mình bị thì mình uống nước điện giải, men vi sinh với đun lá ổi với chút muối lấy nước để uống. ngoài ra ăn thêm trứng gà lá mơ nữa, lấy nguyên lòng đỏ thôi nhé

1y ago

tầm 2,3 hôm là khỏi thôi m. cái trứng gà lá mơ m cứ ăn hàng ngày cũng dk, tốt cho tiêu hóa của cả mẹ lẫn con

mom ăn đồ mát vào xem nha, nấu bột sắn, hoặc uống nc lá má, hay lá diếp cá

mom cho bé đi khám ngay nhé

Mẹ ăn mấy đồ lành nha

Nên đi khám mom ah

Đi khám đi mom

đi khám đi m

Đi khám Mom

đi khám