Canxi tự nhiên

Sản phẩm #Canxi_Cá_Hồi_tự_nhiên_Nauy THÔNG TIN SẢN PHẨM #CANXI_TỰ_NHIÊN_NAUYSALMON GIÁ NIÊM YẾT : 235.000 vnđ 1. THÀNH PHẦN : Canxi từ xương cá hồi Nauy nguyên chất 300mg Phụ liệu vừa đủ 3g. 2. CÔNG DỤNG Cung cấp canxi và khoáng chất tập trung cho cơ thể 3. NGƯỜI NÊN DÙNG THEO KHUYẾN CÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT - Cho trẻ em đang trong thời kì phát triển chiều cao, thể lực nhu cầu canxi cao - Trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương cần cải thiện do thiếu canxi - Sản phẩm dùng được cho cả người lớn, người già và người bị loãng xương cần bổ sung nguồn canxi từ tự nhiên 4. CÁCH DÙNG THEO KHUYẾN CÁO CỦA NHÀ SẢN XUẤT Trẻ em ngày 1-2 gói trước ăn Người lớn 2-4 gói trước ăn 5. BẢO QUẢN Nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng mặt trời. Để xa tầm tay trẻ em. Hotline: 038.7572.884 Zalo: 0765.073.951 Giao hàng toàn quốc. Freeship từ 03 sản phẩm. Tuyển quầy thuốc nhập hàng

10 Các câu trả lời

⛔️NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG CANXI • Không uống canxi cùng với sữa, ảnh hưởng ngược chiều trong quá trình hấp thu canxi. • Uống canxi tốt nhất nên trước 14h chiều, kết hợp vận động ngoài trời để có sự chuyển hóa hiệu quả canxi vào cơ thể. • Nếu trẻ uống kháng sinh nên uống cách với uống canxi khoảng 2 tiếng. • Mùa đông ít nắng thích hợp để bổ sung canxi cho trẻ. • Nên kết hợp sử dụng canxi và vitamin D3 cùng các khoáng chất khác, có lợi cho quá trình hấp thu canxi và hoạt động của bộ máy tiêu hóa. Tốt nhất là nên dùng sản phẩm canxi có kết hợp vitamin D3, sẽ giúp canxi được hấp thụ vào cơ thể tốt nhất. • Nên chọn canxi có khả năng hấp thu cao vào cơ thể, tránh dư thừa, không tốt cho trẻ. --------------------------------------------- Canxi cá hồi tự nhiên Nauy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi: 🐋Sản phẩm dạng bột dễ sử dụng, có vị sữa thơm ngon. 🐋Nguồn canxi tự nhiên từ CÁ HỒI NAUY, có cấu trúc xốp dễ hấp thu hơn các loại canxi thông thường. 🐋Nguyên liệu nhập khẩu từ Nauy, đã được chứng nhận Organic (hữu cơ) 🐋Không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối. #CanxiCáHồiNauy #CT_CP_DUOC_PHAM_QUOC_TE_EVA_CARE

Bầu bì bị sưng phù, đau nhức mỏi thì đừng bỏ qua Canxi này nhé! Dùng cho trẻ em, thai phụ, phụ nữ sau sinh, người già, người vận động nhiều luôn nhé!

ồ hay này. cho xin cái hình vỏ hộp đc chứ?

3y ago

add zalo 0765073951 Duyên em gửi cho nhé! Trên này ko biết sao e ko tải hình nổi á

buôn may bán đắt nhé mom..

chúc mom đắt hàng.

chúc mom đắt khách

chúc m đắt khách

buôn may bán đắt nhé

đẩy bài