Các m cho e hỏi là có m nào sau sinh mổ gần 3 tháng thì bị ra máu k ạ, e cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn

Sản dịch thì e hết sau sinh 1 tháng. Mà giờ gần qua tháng thứ 3 thì bị ra máu. Ngày đầu ra có 1 chút, đến ngày 2 thì bắt đầu ra nhiều hơn mà k biết đây có pải là kinh nguyệt k nữa. Các m có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ

8 Các câu trả lời

kinh non á mom,nhưng nó k đều mom ạ.từ từ mới đều lại

chắc là có kinh rồi m. mình 4 tháng cũng có lại

uhm, nếu ra tầm 5 6 ngày thì có thể là kinh mom ạ

2y ago

mới có lại nên chưa đều thôi mom, từ từ nó đều lại

Ra từ 5-6 ngày có thể là kinh non m nhé

Có kinh đó Mom. Mình 2m15d là có oy nè

2y ago

Mình đẻ thường. Mà ít sữa toàn vắt thôi, bé ti bình chủ yếu. Tùy cơ địa đó Mom. Em ck mình cho con bú hoàn toàn sữa Mẹ mà 2m có kinh oy nè

có thể là có kinh lại rồi mom

chắc là kinh nguyệt rồi mom

chắc là có kinh lại đó m