ra máu

Sáng nay mình có ra một chút máu đỏ tươi lúc đi vs. Bây giờ ko thấy ra máu nữa mà ra như hình này thì có sao ko ạ. Đang chờ ck về để đưa đi khám

ra máu
10 Các câu trả lời

Cái này khi mh đc 12 tuần cũng bị, nhưng đi khám bsi nói bình thường. Vì chỉ ra ít và ko có biểu hiện nào khác. Do thay đổi nội tiết, tử cung co giãn để đủ chỗ cho thai nhi, nên bị chảy máu thôi

Đi khám đi mom. Mìnb đợt 6 tuần như mom đi khám bs có dấu hiệu bóc tách nhẹ đó. Phải cho thuốc uống dưỡng và nghỉ ngơi không làm nhiều ý.

Ko sao đâu mom. Đi khám ngay ladf tốt nhất Hoặc theo dõi 1-2 ngày Như mình thì ra máu là do bị trĩ ngoài (ra đúng 1 lần) Sau đó ra dịch màu nâu

5y ago

Bạn nên đi khám Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá. Trước đây mình cũng như bạn ra máu tươi. Tuy nhiên sau khám bs kết luận thai nhi hiếu động nên va chạm mạnh vào thành tử cung dẫn đến ra máu tươi

Bữa mình cũng như m nhưng đậm hơn. Đi khám k có dấu hiệu j bất thường. Nhưng để đảm bảo tâm lí m nên đi khám cho an tâm.

Uk m. Đang chờ ck về đưa đi khám. Đọc trên mạng thấy lo quá.

Mom bao nhiêu tuần rồi vậy?

đi khám thử xem sao bn nhé

k sao đau.chuc mung mom

Mom đi khám sao rồi ạ

Đi khám mom ơi