Các mom ơi

Sáng nay e đi wc thì ra dịch này. Nay e đc 40w rồi nhưng chưa có dấu hiệu gì cả. Các mom cho e hỏi dịch này là như thế nào k kèm theo máu ạ. E mong con quá nhưng mãi chưa thấy dấu hiệu 😭

Các mom ơi
22 Các câu trả lời

May chi cho e hoi la e di tiểu no cung ra chat nhay vay nhung ma ít lam kem theo la co nhug soi mau hong hong nhug vay co phai la đau sinh ko ak

dấu hiệu sinh đó ạ e sáng đi chợ trưa bong nút nhầy nhập viện hôm sau e sinh luôn đó ạ

Bung nút nhầy đó mom. E cũg bị như vậy 2 ngày sau e sah lun ạ. Hk có ra máu gì hết á

e đẻ rồi các mom ơi, con e đc 7 tháng rồi, các m xem lại thời gian đăng bài giúp e huhuu

3y ago

kkk

mom nhập viện luôn đi. dấu hiệu sắp sinh đó mom, k cần phải ra máu đâu.

đi khám đi mom, chứ này thấy chưa j cả. Quá dự sinh nên đi khám nhé

E cũng giống mom 39ư5d hồi sáng cũng ra như vậy hoang mang quá

jk khám đi mom bữa e dịch như z mà khám nở 1phan ạ

mom nên đi khám nha, chắc gần sinh rồi đó mom

Chúc mom sớm gặp con và mẹ tròn con vuông nhé