Bé nhà em 7m16d ạ

Sáng h bé cứ đi phân như vậy 5l r ạ có sao hk ạ các mom Hnay bé ăn cháo thịt bò ạ

Bé nhà em 7m16d ạ
17 Các câu trả lời

Mom xem bé có bị đau bụng hay không hợp với thịt bò không nè, bé đi nhiều lần trong ngày thì không sao mà đi lỏng thì xem lại đồ ăn nhé mom

mình chưa thấy hình nhưng bthuong bé có ị nhiều v ko mom, chỉ 1 lần / ngày chứ nhỉ. đi nhiều v bé bị đau bụng r mom ạ

3y ago

ý là bé bị đau bụng tiêu chảy hay sao đó mom

chắc bé k hợp với thịt bò rồi,mom ngưng lại rồi xem bé Đi ít k

bt bé có ị nhiều vậy k? hay chỉ hôm nay thôi mom?bé bn tháng vậy mom?

3y ago

vậy mh nghĩ k phải vì thịt bò, mom có thể theo dõi con thêm 1 ngày nữa xem sao, cho con ăn thêm rau củ mom nhé, nếu phân bé lỏng mà ị 4,5 lần 1 ngày thì có thể con bị đau bụng, tiêu chảy, mom cho con uống nhiều nước nhé.

giống tiêu chảy rồi m ạ m hãm búp ổi cho bé uống xem sao

hay là lâu ngày r bé chưa đi ị nên hnay ị nhiều lần v mom

có thể bé đi phân của ngày hôm qua đó mom

lm như hơi bón fk mom bé có rặn k mom

hôm qua bé ăn j m? chưa chắc do thịt bò

3y ago

dạ có một ít ạ

chắc bé bị dị ứng thịt bò chăng mom

3y ago

dạ trước bé ăn cũng bị r ạ