các mom ơi em bị thế này có sao ko?

Sáng em đi vệ sinh thì bị ra 1 ít dịch như thế này,xong cả ngày ko ra nữa là có sao ko ạ,em lo quá

các mom ơi em bị thế này có sao ko?
15 Các câu trả lời

giống y mình luôn, bị động thai á m.m đi khám bs cho thuốc về dưỡng, nghĩ ngơi ko đi lại nhiều.mình bị động từ lúc thai 17 tuần đến nay thai 27 tuần vẫn uống thuốc dưỡng và lâu lâu vẫn bị ra nv

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Đi khám luôn chứ mom...bất thường cái phải đi luôn

di kham di mom...luc minh cung vay di kham la co dau sanh roi do

Chị chắc bị động nên đi khám liền đi

Sắp lâm bồn r ak mom... Ik kham thu xem s

M đi khám cho yên tâm nhé

Đi khám cho an tâm mom nha

Nên đi khám ngay m nhé

Em được 5 tuần chị ạ

4y ago

Nên đi khám ngay nhé m