đau bụng từng cơn khi mang thai tháng cuối là sắp đẻ?

Sáng e bị ra dịch vậy nè các mom ơi, tới 1h chiều bắt đầu đau từng cơn. Ăn cả combo, đau bụng thì kèm theo đau lưng nhức mông, nhưng đau lát lại hết, rồi lát lại đau. Cứ đều đều đến giờ luôn ạk. Nhưng cũng k đau nhiều nên cũng chưa tính vào viện, các mom cho e hỏi vậy có phải sắp sinh k ạk 😐

đau bụng từng cơn khi mang thai tháng cuối là sắp đẻ?
8 Các câu trả lời

Nhằm người bung nút nhầy mà 1t 2t mới đẻ à mom Nếu mom đau bụng thì vào viện gấp or vô khám xem mở phân nào chưa. mà mom k nói bao nhiêu tuần r nên k biết đã sắp sinh chưa. thường đau từng cơn ngày càng dồn dập, ngồi nghỉ cũng k đỡ thì là cơn gò chuyển dạ đó mom. Đau chuyển dạ là đau âm ỉ vùng bụng dưới hoặc lưng,, có thể đau cả 2 bên bắp đùi và 2 bên sườn luôn

Nên đi khám cho yên tâm đi mom nhìu người bung mấy ngày mới sinh, như mh là 3 ngày nhưng cũng có người vài tiếng hay 1 ngày là sinh r. Nếu đau bụng mà dồn dập vs cường độ đau nhìu vs vỡ ối là sắp sinh r á. Còn lâu lâu mới đau 1 cơn nhẹ thì có thể vài tiếng hay vài ngày mới sinh nè.

mh nghĩ mom nên đi khám dc rồi đó vì trước mh đau như vậy là nhập viện sinh luôn đó mom

bung nút nhầy á m.. m nên đi bv kiểm tra nhé, k nên chủ quan nè..

đau bụng từng cơn là dấu sanh đó mom vào viện ngay nha

Nên đi bv liền Mom nha

nên đi khám m nhé

m nên đi khám nha