Tình trạng suy thai và chuyển dạ

Suy thai là tình trạng thai nhi bị thiếu oxy trong thời kỳ mang thai hoặc quá trình chuyển dạ. Có hai nhóm là suy thai cấp và suy thai mãn. Trong đó, suy thai cấp chỉ hiện tượng suy thai xảy ra đột ngột, nếu không cứu chữa kịp thời, thai nhi sẽ gặp những vấn đề về trí não, thậm chí là tử vong. https://www.vietnamparent.com/suy-thai-khi-mang-thai-va-chuyen-da

40 Các câu trả lời

lúc mang bầu lúc nào cũng niệm thần chú "bé con phải luôn mạnh khoẻ, bình an, phát triển toàn diện ra họp mặt với bố mẹ nhé." 😄

bài này nên ghim lên luôn ad ạ, nhìu mẹ cũng thắc mắc lắm

bài này hay nè ad.. nhiều mẹ cần..

biểu hiện suy thai là như thế nào ạ

3y ago

Trong bài viết có đề cập á mom, mom click vào tham khảo nhen 💕

❤️❤️❤️❤️❤️

Bài viết bổ ích lắm ad

cảm ơn ad đã chia sẻ

vậy giờ e phải làm sao ạ.

3y ago

Mom thực hiện khám thai đúng theo lịch và được theo dõi sát sao. Ngoài việc thăm khám định kỳ, khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, nhất là liên quan đến cử động thai, sản phụ cần được đưa đến ngay cơ sở y tế để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

đẩy cho bài nó nổi