Pamanhiin

Super na stress talaga ako sa aking mama at tsaka sa friends niya. Kasi namimili ako pa unti unti nang mga gamit nung nalaman ko gender niya at 24 weeks na ako nun. At ngayun dumating lang yung ino order ko sa shoppee at nagalit sya . Bakit daw ako namili ng mga gamit ni baby na maaga pa naman daw. Masama daw yun ayun sa mga nakakatanda. Imbes na ganahan na akong mag order nang mag order na wala na ako nang gana . Hay nako . Totoo bo pa yun?

2 Replies

24 weeks din po ako nag order ng gamit ni baby lalo n ngayong ecq..mabuti na yung sure ka na may magagamit si baby kesa kung kelan ayan na wala ka pang nbibili dahil sa pandemic..