Early pregnancy

Super lungkot ng nangyari sa anak ko kasi delayed sya natatakot akong mabutis sya kasi nalaman ko lang na may boyfriend pala sya. Ang bata pa nya huhu ano kaya pwede ko gawin?

32 Replies

Ako nga po young mom at the age of 16 pero naintindihan naman ako ng mama ko at sinuportahan niya po ako dahil sobrang selan po ng pagbubuntis ko. wag ka po malungkot kasi blessing po ang baby at hindi naman po jan nagtatapos ang buhay at pag-asa ng anak niyo po. yan po ang magiging simula at ang baby ang magiging inspirasyon niya para ipagpatuloy niya anh pangarap niya sa buhay. ako nga po iniwan ng boyfriend ko pero pinagpatuloy parin ng mama ko na suportahan ako at mas minahal niya po ako kami ng baby ko.