Wearing of wedding ring

Do you still wear your wedding rings at home? Especially during the pandemic? 🙂

71 Replies

no...saka sabi ng boss kong doctor isa daw ang jewelry na mabilis kapitan ng virus...sinusuot lang namin pa lalabas kami...

3y ago

ito din sinabi Ng misis ko

No. We remove our rings while at home :) mahirap maghugas ng plato pag may suot na sing-sing :p

yes.pag maliligo ko lng hinuhubad😊 34weeks. goal ko kaxa pa din xa hanggang manganak😁

nope, for hygienic purposes.. nag haharbor ng bacteria Ang accessories like rings.

1 month ko lang suot ung wedding ring ko.. haha di kc aq sanay ng may singsing..

Yes. ngayon ko nalang inalis kasi tumaba ako ngayong buntis. Tinago ko na muna.

yes hinubad ko muna ngaun pag ka panganak ko na ulit susuot,hehe

Yes never ko hinubad wedding ring namin☺️ its been 7yrs from now

ou diko naman hinuhubad, pwera nalang pag magkagalit kami 😁😅

yes, not taking it off. hubby takes his off when working out