37weeks and 2days

Still close cervix padin and still can't believe kase sobrang active ko naman sana sa walking and kegel exercises and sobrang dami kong pain na nararamdaman everyday sa puson kaya di ako makapaniwala after akong maie. Any tips po para mag umpisa ng mag dilate yung cervix? First time mom here ? #TeamJune 10-16

1 Reply

Try nyo po mag search sa youtube ng iba pang exercise for cervix

4y ago

Opo panay ako nuod dun then ginagaya ko din kaso dpa siguro time ni baby para bumaba 😊