Spotting?

Spotting po ba ito? Natatakot ako baka ano manyare. Normal ba to sa weeks 7?

Spotting?
25 Replies

Momsh wag magpanic. Common lang po ang spotting sa buntis. pero better na punta na po agad sa ob para macheck po kayo. Gnyan din po kc ako at 6weeks. 9days na nagspotting. niresetahan po ako ng duphaston at pinag bed rest. and now at 11weeks ok naman po c baby at wala na po ako spotting. ingat momsh

5y ago

yes sis ok lang. as long as d sumasakit puson mo, d marami ang dugo na lumalabas at walang amoy. Pray ka sis. 😇