My 8months breech baby

Hi soon to be momshies. Sobrang worried na po ako, 8 months na po tummy ko, breech pa din c baby since May pa po. ? Di talaga sya umikot. Sabi ng OB ko kanina possible po ako ma cs kasi mababa na sya. Pero, nung pre-natal ko din po last Wednesday sa Center naming, Cephalic nman daw po. Nagugulohan na po talaga ako, pina. Avoid na ni OB yung walking sakin.. Advice nman po? ? Di po talaga ako maka2tulog kakaisip but ayaw nya umikot..

1 Reply

hala bat mgkaiba result.😹p 2nd opinyon k ulit s iba bka namn cephalic ng tlga..

5y ago

Nag pa ultrasound po kasi ako kanina momsh, breech po talaga sya. Sa center kasi, kapa-kapa lang.