Weight Conscious

Can someone tell me how to lose weight.? I have 15 months baby and breastfeeding mixed formula kapag nasa ofc na ako. Ang laki pdn kasi ng tummy ko as of now start ng march nag 1 cup rice lang ako per day and pasulpot sulpot na work out. ☺ Ano recommended na dietary food for breastfeeding?

2 Replies

Fruits and veggies po para masustansya pa rin yung mapaprocess na food ng katawan mo for breastfeeding purposes. Pero kung yung diet per se, mahirap po talaga sya kapag breastfeeding kasi gugutumin ka talaga lagi. Regular exercise lang pinaka maganda mo magawa.