nakaka frustrate ??

sobrang stress na ako sa sugar monitoring ko ??? during 1st month - 7months controllable ko sugar ko..ngayon pa 8months na di na umaabot sa normal level ?? pinaka mababa ko na un 105 then higher is 224 naiiyak na ako kung kelan malapit na ko manganak tsaka naman tumaas ???

1 Reply

Momy try mo kmain marami gulay ako nun okra, pipino, talbos di nawawala s meal ko

5y ago

lagi naman po mommy ampalaya pa..dati pg nagtest ako pinaka mababa pa nakukuha ko 51..mataas na un 154..pero ngayon di ko man lang maabot un 90 😭😭 2months na lang manganganak n ko bigla pa tumaas