Baby Oppa

Sobrang kamukha ng husband ko baby namin to the point na laging napagkakamalang lalaki si Baby girl ko, ang daming nagsasabi na ang pogi daw ni baby. Patingin naman ng Baby girls nyo na kamukha ng husband nyo.

Baby Oppa
106 Replies

Nakahikaw na napagkakamalan pa din na boy daw haha, pogi daw 😂

Meet Iyah, kamuka ni daddy nya lalo na s ilong part saka sa puti

Hala ang pogi nga este ang gandaaaaaa😍😍😍💖💖💖

yan din ngng rason ko kung bkit pinush ko sya mhikawan hehe.

My baby girl na mukhang boy dahil sa kmukha ng daddy nya😍

hikwan mu mommy ... Cute ng baby.. 😊😊👼🏼👼🏼

Ang cutee hahah same lang pinagkakamalan din siyang lalaki

Pinahikawan ko na rin po para magmukhang babae..1month old..

Baby girl din napag kakamalan ding lalake 😅

Haha same tayo sis. Pinag kakamalang lalaki ni baby girl