gatas

Sobrang hirap na ko sa pag bebreastfeed kase konti lang ang gatas ko kaya nagmix ako ng formula. Di ko naman ititigil ang pag bbf pero maliit at payat si baby. He needs to gain weight pa namn I tried s26 gold ayaw nya. I tried Nan optipro ayaw pa din. Ayaw nya both dedehin ng maayos . Madalas nakaka 1onz lang tapos donudura na. Gusto ko mag try ng mas cheaper na product. Sino nakagamit ng Bona? Mas effective bang pampataba ng baby ?

gatas
100 Replies

Try moh uminom ng malunggay momsh nd avoid cold water po muna pra po magkagatas k nd dpat po puro sabaw k plgi momsh... Nung s first baby q ganyan po ayaw nya ng formula milk kya nagpump po aq at hinahagod q ng maligamgam n tubig mga breast q at panay inom ng malunggay un ang gnagamit q s kape un more than 1yr old c baby ndede prin xa skin..