Active sex

Sobrang active namin ni mister sa sex? Minsan sa isang araw nakaka 3 rounds kami. May masama bang epekto? Btw. He is OFW... and pinakamatagal nyang tigil dito sa pinas is 3 months..

14 Replies

hahaha buti nga kau ndidiligan..ei aq puro rejections..prang nhhya n aq s sarili q n aq ung nag aaya taz xa ayaw nia..sana nmn mfeel ng live in partner ko ung nffeel ko pag nrreject aq..lalo nat buntis aq madali magtmpo..

4y ago

Totoo po.