Chỉ là bô vệ sinh thôi

So với bô kiểu truyền thống nhìn vào buồn nôn thì các sản phẩm bô này toàn dùng làm đồ chơi cả! Hãy nói là các m không thích giống tui đi. Dối lòng: "Tui không hề thích nha"

Chỉ là bô vệ sinh thôi
14 Các câu trả lời

E nghỉ nếu là cháu e chỗ để đi ịch đó nó sẽ làm cốp xe để bỏ xe ben của nó chứ con Nai nhúng mà nó làm rách bụng để bỏ xe ben luôn

kem k biết thế nào, chứ con e mà có là nó cưỡi chơi, rồi mấy đứa cháu cho tan hoang luôn 😂

3y ago

banh trong vài bữa

Cháu e hồi có cái bô có bánh xe nó ngồi lên cái nó sợ đến giờ😂

kiểu bô này gặp thằng con tui thì nó chở sh*t đi khắp nhà 🤣🤣🤣🤣

3y ago

haha...có loại bánh xe chi trang trí m ak

nhìn cái bô này chắc là ko chỉ bé thích đâu nhỉ

3y ago

mua về toàn chơi chứ k tè ị j đâu m

thiệt chứ bô như này ngồi ị khó lắmn🤣

3y ago

toàn ngồi chơi chứ tè iu j bà ui

bô đáng yêu để chơi chứ k làm j hihi

3y ago

đúng r...mua đồ chơi

Công dụng 2 trong 1 này kkk

3y ago

công dụng 9 thì ít mà phụ thì nhìu

Nhìn cưng quá đi

t không thích 😂