anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.

sna po malaman kung anu gender anak ko

anu po kyang gender ng baby q im 5montz pregnant..sna po msagot nyo nd p po kz aq nkakapaultrasound.
44 Replies

Try nyo po maghagis ng 3beses ng kutsara pa talikod kpag nka tihaya ang kutsara babae kpag nlakulob lalake. Try nyo po 3beses mghagis. Kong ano po mas lamang sa pghagis nyo un dw gender ng anak nyo. 5mon pregy dn ako un gnawa ko sabi boy dw. Sa june 2 plng mag gender reveal kpag na ultrsound. Sana nga totoo un hula. Un kasi sabi ng nghihilot samin. Msya ako kong tama hula ng manghihilot samin. Try lng nmn po wla nmn mwawala sa inyo. Kpag tama hula sakin sana sau dn. Oh ung iba jn na ntatawa ky ate. Bka nmn wla pa budget si ate kya dpa nkakapg ultrasound. Sana sinagot nyo nlng ng maayus hnd ung tatawanan nyo pa.

2y ago

pambihira isa pa to.