M2 malunggay drink

SKL.. natutuwa ako sa letdown catch ko kaninang naglatch sakin si lo.. ? since 1wk old sya nagstart nako magcatch ng letdown para may mapainom sa kanya sa gabi pag puyatan si daddy niya.. usually gang 2oz lang nakukuha ko. Pero ngayon 3wks na ni lo, naka 3oz ako bigla in one boob lang ?? uminom lang ako ng M2 malunggay drink an hour before feeding. Natuwa talaga ako ? Mga padede moms like me, wag kayo mawalan ng pag asa magbreastfeed. Look at how amazing the human body can be! Nagpoproduce ng gatas na walang katumbas! ? Pushlakels lang mommies ?

M2 malunggay drink
21 Replies

Sana all. 😊.. Kaiingit nmn, pwd ba yan ilagay sa freezer yung gatas momsh? FTM po ako at single rn kaya gusto ko mtutunan ang dapat gawin pgdating ni baby.. Kabuwanan ko na dn kasi, at ng alala ako bka kunti lng gatas.. Pero nag malungay leaves nmn ako every morning gnwa kung tea.

4y ago

Hehehe ahh ganun po bah, oo nga pala sabi nga sa nababasa dn ng iba hiyangan lang..😊, ano kase gusto ko sana blik nlng sa trbaho para may panggasto ako kpag kailangan, kasi kami lng ng anak ko momsh. Kaylangan doble kayod dn dahil sa pngangailan dn sa panahon ngaun sobra mahal bilihin.. Depende pa nga lang baka pag lumaki2x nlng siya, hehhe ngayon pa nga lang sa nsa tyan ko pa siya nag iisip na ako kung paano ko maibigay mga gusto niya..

2 days old na si baby. Pero wala pa din akong milk. 8 mos. pa lang i started to drink malunggay capsule na and hinahalo ko sa milo yung malunggay soup. Please help.

4y ago

https://community.theasianparent.com/q/colostrum-first-milk-mom-make-starts-being-produced-around-5-months-pregn/384785?d=mobile&ct=q&share=true Basahin mo to mommy para maliwanagan kang walang mali sa gatas mo..

Agree ako effective talaga ang m2 at masmaganda talaga magpump kasabay dumede ni baby,masmadame ka makukuhA 🙂

4y ago

Tama :) para din pantay ang labas ng gatas, pantay din ang breastfriends. Haha.

Wow sis.. meron dn ako nyan kaso d ko na naiinom sana effrctive skn alnost 2mos na c Lo konti pdin gatas ko

4y ago

Continuous mo uminom momsh. Bala naman mix si lo mo kaya mahina gatas mo

Kelan po dapat istart inumin? Dapat po ba before pa mag give birth? 32 weeks pregnant po ako :)

4y ago

Welcome mommy, Godbless too and stay safe! :)

Dula at M2 user din ako mommy! Congratulations, ang sarap sa feeling pag madami letdown! 😊

Mommy, let down catcher lang po ba purpose nitong dula or manual pump na rin? Thank you!

4y ago

I see.. Yay! Thank you for the info 😘😘😘

Hii Moms. Ano po ibig sabihin ng LETDOWN MILK? FTM po ako EBF din po kay baby..

4y ago

Dati nung unstable pa supply ko, sa gabi ako nagpapump. kasi malakas talaga production pag gabi (kahit ngayong stable supply na ako). Pero ngayon hand express nalang ako pag need ko like ihalo sa food niya or gusto ko sya paliguan with BM. Hehe.

Wow... Sana sa susunod na pagbubuntis ko ay may gatas na ang boobs ko...

5y ago

Sige tnx 😁😁😁

Congrats mamsh, ask lang po how much yung m2 malunggay na concentrated?