Em bé

Siêu âm phòng khám đông phương 4d có bao giờ nhầm lẫn không

4 Các câu trả lời

Tùy vào bs nữa m. Đâu phải cứ 4d là chuẩn. Chị mh sa đến 8,5 tháng vẫn bảo con trai mà lúc sinh ra là cgái kìa. Nhưng mà hơi buồn thôi m. Chứ cũng đừng nghĩ ngợi gì quá. Con nó nằm trong cơ thể mh nên nó hiểu được suy nghĩ của mình đấy. Con là cái lộc, là cái duyên mà số phận sắp đặt sẵn rồi. Như mh 3 cgái rồi, ko xđịnh gì là sẽ sinh tiếp đâu. Vậy mà đùng cái nhỡ kế hoạch, ck mh muốn sinh tiếp, còn xđịnh sẵn là 4 cô cgái. Thế mà lại là ctrai. Mà giờ trông mặt giống y chang cgái.

Nếu siêu âm thai nhi phát triển bìh thuờg thì ko lo. Nhưg nếu họ nói thai có j bất thuờg nơi 1 phòg khám thì tốt nhất mom nên đến Bv hoặc cơ sở uy tín chất lượg test lại 2 -3 lần nữa

Phòng khám nào cũng có thể nhầm lẫn m, nếu m ko tin tưởng thì nên sa vài chỗ nữa thì mới biết cxac đc

4y ago

Minh mong bé trai nhưng siêu âm nói giống mẹ nên hơn buồn. Siêu âm 4d nữa dễ gì nhầm bạn hỉ. Mà tuần 19 rồi.

Tuỳ nha nom