Thai 34w4ngày nay em đau bụng dưới

Siêu âm khám bs nói chưa có dấu sanh chỉ cho thuốc về dưỡng lúc 33w4ngày e dc 2086g mà nay e dc 34w4ngày mà bé đã 2900 vậy vừa chưa các mom bé trai quậy đạp gò lắm ngày lẫn đêm bị dư ối nữa có sao không ạ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

dư ổi mom uống ít nước lại,khi nào khát uống nước lọc thôi, mắc tiểu thì đi tiểu,k được nhịn tiểu nha mom

3y ago

dạ mom

bé to rồi mom ạ, mom gắng lên, đến 37 tuần là đủ ngày tháng rồi nha mom

bé vượt chuẩn rồi mom, dư ối thì mom chỉ uống nước khi khát thôi nhé

vậy là to rồi m nhé, phải dưỡng sau 37t sinh thì mới tốt cho con m nhé

Bé tv đó mom ạ. Cố nằm dưỡng thêm vài ba tuần nữa là yên tâm mom

bé t.v r mom,cố gắng nghỉ ngơi vài tuần nữa là gặp con r

m cố gắng dưỡng 37w sẽ tốt hơn nè. bé m z là to rồi nè

3y ago

cám ơn mom ❤

bé to rồi á m.. dư ối mom ít uống nước, sữa lại nha..

Gần sinh thai to nên ép xg bụng dưới đó mom

hơi to m ạ m hạn chế đi lại nhé