Using daphne pills

Sinu po user ng daphne pills? Bf mom po ako 1yr and 5months.. nagka mens ako august at sobrang dmi.. at sunod na bwan wla na more on spotting lng ako.. sinu po same case ko? Ganun ba tlga kpg daphne pills? More on spotting lng at mga buo buo.. thanks po sa mkaka sagot..

1 Reply

Mii daphne pills user din ako 1yr and 2m. May time na spotting din ako, akala ko nga buntis ako. Natatakot tuloy ako pag ganon minsan. Tapos ngayon ok naman parang normal period ko noon.

12mo ago

Mi ako 8 months nako sa daphne. More on spotting talaga tila isang beses lang ako nagkaperiod ng maayos. Unang gamit ko nga nun halos tila isang pack nun e lagi ako spotting kasunod na mga buwan, wala na.