Team September!

Hi! Sino'ng mga September Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team September!
164 Replies

September 25 ,2021 💗💗 . 2nd baby ko na . turning 3 yrs old na panganay kong Boy . sana Girl na this time . Last ultrasound ko kasi 22 weeks ako hindi pa sure . Pero Probably Female ang nakalagay Hoping na Female talaga 💗💗💗🙏🏻🙏🏻🙏🏻 . Follow nyoko mga sis follow back ko kayo 💗💗 .

Ask ko lang po, ngayong 5 months ako ferrous sulfate + folic acid lang po binigay sakin for vitamins. Nung last month naman FOLART at Leginsol OB. Okay lang po ba na 1 vitamins lang po akong ngayong 5th month ko?

FREE UNLIMITED 100 pesos thru GCASH🥳🥳🥳 and get 500 PHP on your first sign up. #LEGIT 😇 https://bit.ly/2JFYOPO enter this code = B49738225 to get EXTRA points. 😇😇😇

last check up ko, nagbigay na ng request for CAS may alam po ba kayo sa price ng CAS? 22 WEEKS advice ng ob ko pero sa ibang hosp need daw 24-26 weeks bago mag undergo ng CAS

3y ago

Sakin po 1800 lang - Centralle clinic, Caloocan

🙋🏻‍♀️🤰🏻 Di ko pdin alam gender ng baby ko laging malikot every ultra sound sbe ni doc bka girl di pa sure mkkita ba to sa CAS ultrasound ko this week?

hello po mga momshies, Sept. 22 here. hopefully tuloy tuloy na at walang maging problema. pray for our safe pregnancy. 😇

3y ago

october 7 due date ko. pero gusto ko september last week manganak. 😅 hehehe ganun kase 1st and 2nd baby ko, 38 and 39 weeks. palagi sila nauuna sa duedate ko. anyways, sabi naman nila 37 weeks, is pwede na tlga manganak. kaya hoping ako. ❤

Me transv ko sept.12,. Pelvic 5months utz sept.10 Pelvic 37 weeks utz sept.18 Saan kaya malapit lapit lalabas c baby ko, excited na kami 😊

Sept. 12 😊. hello po 1st time mom here, nakaka tuwa kasi magalaw na si baby haha sya na gumising sakin ng umaga 😅💖

September 7 and 13 si baby di pa rin nalabas hehe pero nilabasan na ako ng brown and black discharge. Sana makaraos na

Team September here☺ last consult ko kay OB last Sunday, Sept 20 na ang duedate ko. Datu September 26 pa😅😅